Sự khác biệt giữa nhựa thân thiện với môi trường và nhựa tái chế

- Jan 28, 2021-

Nhựa thân thiện với môi trường là một khái niệm lớn. Ví dụ, sản xuất nguyên liệu thô thân thiện với môi trường có thể được gọi là nhựa thân thiện với môi trường. Tái chế nhựa thải để tái sản xuất làm giảm phát sinh chất thải nhựa. Người ta còn gọi đây là loại nhựa thân thiện với môi trường hay nhựa tái chế, loại nhựa này phá vỡ độ khó của túi ni lông thông thường. Chất dẻo dễ phân hủy với những nhược điểm của quá trình thoái hóa cũng có thể được gọi là chất dẻo thân thiện với môi trường. Sự khác biệt giữa hai là gì?


Sản xuất nhựa thân thiện với môi trường bằng nguyên liệu thô thân thiện với môi trường

Sản xuất từ ​​nguyên liệu thân thiện với môi trường, đúng như tên gọi, trong quá trình sản xuất ngoài việc sử dụng nhựa nền không được thêm nhựa phế thải và các chất độc hại khác.


Sản phẩm nhựa khó phân hủy do công ty chúng tôi sản xuất thuộc loại nhựa thân thiện với môi trường. Nó không chỉ sử dụng chất nền nhựa polyetylen đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh bao bì thực phẩm cộng với nguyên liệu phân hủy EBP cấp thực phẩm, không bổ sung vật liệu tái chế và không độc hại, nó không có mùi khó chịu và làm cho nhựa polyetylen, ban đầu đã mất hàng trăm năm bị suy thoái trong tự nhiên, phân hủy thành nước, carbon dioxide và chất hữu cơ trong đất chỉ trong vài năm trong điều kiện tự nhiên, và trở lại hệ sinh thái để đạt được sự suy thoái hoàn toàn.


Nhựa tái chế loại nhựa thân thiện với môi trường

Đành rằng rác là một nguồn tài nguyên không đúng chỗ, nhưng nhiều thành phố hiện đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng rác bủa vây. Nhựa tái chế giống như một sự ngược dòng trong ngành. Bằng cách tái chế các sản phẩm nhựa có giá trị tái chế, chẳng hạn như chai nước giải khát, túi đựng thực phẩm phế thải, bồn nhựa, v.v., thông qua các quy trình và công thức đặc biệt," rác" có thể biến thành các bộ phận, linh kiện của Máy hoặc các đồ dùng sinh hoạt khác.


Tuy nhiên, quy trình sản xuất nhựa tái chế tương đối phức tạp, chi phí thấp nên một số doanh nghiệp lợi dụng dẫn đến một số sản phẩm nhựa không đạt chất lượng trên thị trường. Ví dụ, khi chúng ta nhận được một số sản phẩm nhựa, chúng sẽ rất hăng. Ví dụ, nếu bạn nhìn qua một túi ni lông qua ánh sáng, có thể có nhiều hạt màu đen, điều đó có thể là sản phẩm nhựa đó được làm từ nhựa phế thải.


Vì lẽ đó, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta nên tránh sử dụng đồ nhựa tái sinh để đựng thực phẩm, nên sử dụng nhiều hơn các sản phẩm nhựa làm từ nền nhựa thực phẩm để tránh các chất độc hại cho con người. Trong khi bảo vệ chính mình, chúng tôi cũng yêu cầu các bạn bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta, ưu tiên các sản phẩm nhựa dễ phân hủy và thân thiện với môi trường.