Ưu điểm của sản phẩm đóng gói thay vì giấy và nhựa cho chúng tôi là gì

- Feb 15, 2021-

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, túi nhựa đóng một vai trò quan trọng. Đi bộ trên đường phố, siêu thị, chợ và các túi nhựa đầy màu sắc khác, chúng tôi có một cuộc sống khác. Túi nhựa đã mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho cuộc sống của chúng ta. Ngày nay, khi bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng được ủng hộ mạnh mẽ, túi nhựa cũng đang thay đổi. Chúng ta có thể chỉ biết rằng túi nhựa mang lại sự tiện lợi cho chúng ta, nhưng có những túi nhựa không đủ tiêu chuẩn đổ ra thị trường. Làm thế nào chúng ta có thể xác định chúng.

Lợi nhuận của túi nhựa tương đối lớn, vì vậy nhiều doanh nghiệp nhìn thấy cơ hội kinh doanh để sản xuất túi nhựa khác nhau. Tuy nhiên, do sự nhầm lẫn của các nhà sản xuất và kênh mua hàng, và được thúc đẩy bởi lợi ích, một số nhà cung cấp bất hợp pháp thường sử dụng nguyên liệu độc hại và có hại để làm túi nhựa có thông số kỹ thuật khác nhau, và đưa chúng vào thị trường thực phẩm để người tiêu dùng sử dụng Tuy nhiên, túi bao bì nhựa độc hại và có hại vẫn bị cấm nhiều lần, và có những nguy hiểm tiềm ẩn lớn trong an toàn của người tiêu dùng.


Ưu điểm của sản phẩm đóng gói thay vì giấy và nhựa cho chúng tôi là gì

Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, Công ty TNHH Bao bì Jinxun nhắc nhở người tiêu dùng rằng khi sử dụng túi ni lông, họ nên nắm bắt chính xác ba phương pháp đơn giản sau để xác định túi nhựa tốt và xấu (độc hại và có hại). Một là phương pháp nhận dạng ngâm. Các túi nhựa thực phẩm đủ điều kiện sẽ nổi trong hộp đựng nước, và những túi nghèo hoặc không đủ tiêu chuẩn sẽ chìm dưới đáy nước. Thứ hai là phương pháp nhận dạng tay. Chất lượng của túi bao bì nhựa thực phẩm đạt tiêu chuẩn là mịn và linh hoạt khi chạm tay, và hầu hết trong số họ là sản phẩm đóng gói không đủ tiêu chuẩn khi họ cảm thấy cứng và dính. Thứ ba là nhận dạng đánh lửa. Các túi nhựa đủ điều kiện rất dễ đốt cháy, ngọn lửa màu xanh, túi nhựa độc hại và có hại không dễ đốt cháy.