Túi nhựa môi trường là gì?

- Jan 28, 2021-

Trong cuộc sống đô thị, trong khi mang lại sự thuận tiện lớn cho con người, túi nilon cũng gây ra tình trạng "ô nhiễm trắng" do đặc điểm xuống cấp khó khăn. Trên thực tế, túi nilon thân thiện với môi trường từ lâu đã được phát triển thành công và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.


"Túi nhựa môi trường" là gì?

Có hai loại "túi nhựa thân thiện với môi trường". Một là làm bằng vật liệu tái chế như bã mía và tinh bột, được gọi là "vật liệu tái chế và túi nhựa thân thiện với môi trường." Các túi nhựa thân thiện với môi trường khác được thêm vào với masterbatch phân hủy. Trong điều kiện tự nhiên, nó có thể đẩy nhanh quá trình phân hủy. Loại túi nilon thân thiện với môi trường này còn được gọi là "túi nilon có thể phân hủy".


Tại sao túi nilon môi trường lại thân thiện với môi trường?

Lý do tại sao túi nhựa thân thiện với môi trường thân thiện với môi trường chính là vì chúng đã phá vỡ các túi nhựa truyền thống khó phân hủy trong một trăm năm và rút ngắn thời gian xuống cấp trong vòng 2 đến 3 năm. Ví dụ, một lớp mùn làm bằng nhựa thân thiện với môi trường sẽ không gây cứng đất khi áp dụng cho đất. Sau khi cây trồng được thu hoạch vào mùa hiện tại, chúng sẽ bị phân hủy bởi ánh sáng mặt trời và ánh sáng và nhiệt, và sẽ không ảnh hưởng đến việc trồng các loại cây trồng mùa tiếp theo; các loại nhựa thân thiện với môi trường được sử dụng trong siêu thị Chiếc túi không chỉ giữ được ưu điểm của túi nilon chắc chắn, giá rẻ và tiện lợi, mà còn dễ phân hủy hơn sau khi bị vứt bỏ, và sẽ không bay vòng quanh bầu trời như túi nilon truyền thống.


Bắt đầu thay đổi từ nguồn gây ô nhiễm, và thay thế túi nhựa không phân hủy, dùng một lần bằng túi nhựa phân hủy một chút! Năm 2021, chúng ta hãy cùng nhau làm việc để giữ cho ô nhiễm trắng tránh xa trái đất.